Tin Tức

Kể từ khi trở thành nhà phân phối chính thức của BMW tại Việt Nam. THACO liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng và dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng.

Tại miền Bắc, BMW Bắc Ninh được đầu tư trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ mọi đánh giá khắt khe nhất từ tập đoàn BMW trên thế giới.
  • Đăng ký lái thử xe miễn phí
  • Chọn xe theo phong thủy đón tài lộc
  • Thủ tục mua xe trả góp lãi suất thấp

BMW Bắc Ninh điểm dừng chân lý tưởng và thuận tiện cho khách hàng

 Tọa lạc tại Vòng xuyến Hòa Đình, đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh – Vị trí đắc địa giao với QL1, trung tâm mua sắm ô tô sầm uất phía Tây thành phố, BMW Bắc Ninh là điểm dừng lý tưởng và thuận tiện cho khách hàng trong việc đi lại. Không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, BMW Bắc Ninh còn có những điểm đặc biệt níu chân khách hàng.

BMW Bắc Ninh là Showroom đạt tiêu chuẩn của BMW toàn cầu

BMW Bắc Ninh có diện tích 500m2, kiến trúc hiện đại bao gồm nhiều khu vực chức năng chuyên biệt, tiện ích đồng bộ và đẳng cấp. Showroom được đầu tư nâng cấp dựa theo tiêu chuẩn của tập đoàn BMW:

(1) Sales – Phòng trưng bày xe lên đến 6 xe BMW với các dòng sản phẩm đặc trưng

(2) Service – Xưởng dịch vụ hiện đại với 20 khu vực sửa chữa xe cùng lúc

(3) Spare Part – Phòng phụ tùng và trang thiết bị xe BMW có sẵn để đáp ứng nhu cầu thay thế của khách hàng

(4) Integrated Service Information Server ISIS – Hệ thống kết nối mạng toàn cầu giữa BMW Bắc Ninh và các kỹ sư BMW tại Đức.

Mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và sang trọng hàng đầu.

Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, BMW Bắc Ninh luôn dành không gian trưng bày các mẫu xe BMW hiện có như BMW X3, X5, 3 Series, 4 Series, 5 Series, 7 Series. BMW Bắc Ninh có sẵn đầy đủ các mẫu xe khác như: X1X2X4X6X7


Dịch vụ chăm sóc khách hàng & sau bán hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi mong muốn gắn kết hơn nữa với khách hàng BMW tại Việt Nam. Khách hàng là ưu tiên cao nhất. Cùng với kinh nghiệm sâu rộng của THACO trong ngành công nghiệp ô tô, chúng tôi tin rằng BMW sẽ tiếp tục củng cố các quan hệ hiện nay đồng thời xây dựng các quan hệ mới trong những năm tới” – Phát biểu của Giám đốc điều hành BMW Châu Á đã cho thấy được tầm quan trọng của dịch vụ hậu mãi BMW tại Việt Nam trong các năm tới.

Để thực hiện điều này, trung tâm dịch vụ BMW Bắc Ninh không chỉ xây dựng xưởng dịch vụ với đầy đủ máy móc, thiết bị và phụ tùng dự trữ từ nhà phân phối tiền nhiệm, mà còn tiếp tục đầu tư nâng cấp hệ thống xưởng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng sử dụng xe BMW.


Dịch vụ tại BMW Bắc Ninh

Xưởng dịch vụ BMW Bắc Ninh được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, hướng đến mô hình ứng dụng công nghệ cao đáp ứng đầy đủ các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa thân xe.  Với lợi thế và kinh nghiệm của nhà phân phối xe du lịch hàng đầu Việt Nam, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các phụ tùng, linh kiện chính hãng khi bảo dưỡng xe tại xưởng. Ngoài ra, hệ thống kết nối mạng toàn cầu ISIS sẽ quản lý chi tiết thông tin đồng bộ của chiếc xe nhờ vào việc kết nối trực tiếp giữa BMW Bắc Ninh với các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm của BMW tại Đức.

Chính hãng, tối đa hóa tiện ích, tận tâm phục vụ

 Là đại lý chính hãng BMW tại miền Bắc, với triết lý tận tâm phục vụ, BMW Bắc Ninh luôn được chú trọng đầu tư và không ngừng hoàn thiện, từ cơ sở vật chất kỹ thuật đến chất lượng nguồn nhân lực, văn hóa doanh nghiệp,… để xứng tầm với thương hiệu toàn cầu BMW và nâng cao trải nghiệm cũng như mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Thông tin liên hệ BMW Bắc Ninh (Cụm showroom xe du lịch Thaco Bắc Ninh)